Toyota Fortuner 2018 không có đối thủ trong phân khúc SUV 7 chỗ – Toyota Thái Nguyên

Mặc dù phải phải nhận sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều đối thủ tên tuổi, thế nhưng trong phân khúc SUV 7 chỗ ngồi tầm trung, Toyota Fortuner 2018 vẫn cho thấy mình không có đối thủ.

 Doanh số Toyota Fortuner 2018 trong tháng 11/2018 là bao nhiêu?

Sau khi được bán trở lại tại Việt Nam nói chung và Toyoyta Thái Nguyên nói riêng, Toyota Fortuner đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong phân khúc của mình. Những đối thủ cạnh tranh như Ford Everest, Chevrolet Trailblazer mặc dù vẫn khá ăn khách tuy nhiên không thể theo kịp doanh số của Fortuner.

Trong tháng 11 vừa qua, có 1.293 xe Fortuner được bàn giao tới tay khách hàng nâng tổng doanh số cả năm của mẫu xe này lên mức 4.689 xe. Đáng chú ý, trong gần 8 tháng đầu năm 2018, Toyota Việt Nam không thể nhập Fortuner về để bán, nếu không hiện tại, doanh số của mẫu xe này còn cao hơn rất nhiều.

 

toyota thainguyen toyota fortuner 2018

Hiện tại, Toyota Fortuner 2018 đang phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều mẫu xe khác trong phân khúc. Đầu tiên phải kể đến Ford Everest hoàn toàn mới. Không chỉ được thiết kế lại, làm mới ở nhiều bộ phận, Everest còn có giá bán cạnh tranh hơn rất nhiều trước đó. Điều này giúp cho Everest có thể cạnh tranh sòng phẳng hơn với đối thủ đến từ Nhật Bản.

Doanh số những tháng gần đây của Ford Everest cũng khả quan hơn khá nhiều so với trước đó. Tháng 11 vừa qua, có 480 chiếc Everest được bàn giao tới tay người tiêu dùng Việt, nâng tổng doanh số của mẫu xe này trong năm 2018 lên mức 1.386 xe. Đây là một con số rất ấn tượng với mẫu xe Mỹ tuy nhiên so với Fortuner thì vẫn còn kém khá xa.

Một cái tên cũng rất đáng chú ý trong phân khúc này là Chevrolet Trailblazer. Trong tháng 11 vừa qua, có 404 chiếc Trailblazer được bán ra tại Việt Nam. Doanh số cộng dồn của mẫu xe đến từ tập đoàn GM là 1.647 xe, cao hơn Everest nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so với ông vua trong phân khúc Toyota Fortuner.

toyota thainguyen toyota fortuner 2018

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc xe Toyota Fortuner cũng như các dòng xe Toyota khác,  xin vui lòng truy cập trang web www.toyota.thainguyen.vn  và www.toyotathainguyenvn.com hoặc liên hệ với:

Mr Mạnh – Phụ trách Phòng Kinh doanh 2 – Toyota Thái Nguyên. 

Số điện thoại: 0913 185 513 | 0393 766788

Email: nguyenthemanh1209@gmail.com

Website: toyotathainguyenvn.com | toyota.thainguyen.vn

Toyota Thái Nguyên cung cấp các dòng xe Toyota chính hãng với ưu đãi cao và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Hỗ trợ trả góp lên đến 80 % giá trị xe , hỗ trợ giao xe tận nhà, làm thủ tục đăng ký đăng kiểm, quý khách chỉ việc nhận xe và trải nghiệm trên các cung đường.